top of page

Trước và sau khi giảm cân y tế

Tất cả bệnh nhân đều sử dụng Mounjaro để giảm cân y tế

GIẢM CÂN Y TẾ

Đưa bạn trở lại với... Bạn.

philhongnguyen_a_heavy_set_asian_man_with_a_plate_of_bbq_ribs_i_93c85852-7ee4-4858-86e9-80

LỢI ÍCH CỦA QUẢN LÝ GIẢM CÂN Y TẾ

Duy trì cân nặng khỏe mạnh là rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, tuy nhiên, nhiều người phải vật lộn để đạt được và duy trì mục tiêu giảm cân của mình. Mặc dù có vô số chế độ ăn kiêng và giải pháp khắc phục nhanh chóng trên thị trường, quản lý giảm cân y tế cung cấp một cách tiếp cận toàn diện và dựa trên bằng chứng để giải quyết thách thức này. Là một bác sĩ chuyên về kiểm soát cân nặng, tôi đã tận mắt chứng kiến vô số lợi ích mà phương pháp kiểm soát giảm cân y tế có thể mang lại cho bệnh nhân. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ khám phá những ưu điểm của phương pháp này từ góc nhìn của bác sĩ.

philhongnguyen_an_advertisement_for_weight_loss_with_an_aspirat_2703e452-11eb-452f-b84a-40

CÁCH TIẾP CẬN ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Một trong những lợi ích chính của quản lý giảm cân y tế là bản chất cá nhân hóa của nó. Mỗi cá nhân là duy nhất và hành trình giảm cân của họ nên được điều chỉnh theo nhu cầu, tình trạng sức khỏe và lối sống cụ thể của họ. Các bác sĩ chuyên về quản lý cân nặng có cách tiếp cận toàn diện, xem xét các yếu tố như tiền sử bệnh, quá trình trao đổi chất, thành phần cơ thể và thói quen ăn kiêng. Cách tiếp cận được cá nhân hóa này đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được một kế hoạch tùy chỉnh nhằm tối đa hóa cơ hội thành công của họ.

philhongnguyen_a_doctor_reading_a_medical_study_735e5cbf-9099-435e-8527-03da337c6003.png

CAN THIỆP DỰA TRÊN BẰNG CHỨNG

Quản lý giảm cân y tế dựa trên các biện pháp can thiệp dựa trên bằng chứng đã được nghiên cứu rộng rãi và chứng minh hiệu quả. Các bác sĩ rất thành thạo về khoa học đằng sau việc giảm cân, bao gồm cả khía cạnh sinh lý và tâm lý. Họ luôn cập nhật các nghiên cứu và hướng dẫn mới nhất để cung cấp cho bệnh nhân thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất. Bằng cách sử dụng các biện pháp can thiệp dựa trên bằng chứng, các bác sĩ có thể hướng dẫn bệnh nhân các phương pháp giảm cân bền vững, ưu tiên sức khỏe lâu dài.

philhongnguyen_male_facial_artistry_f6e1ad97-0629-456e-9c99-dccf84c3a94e.png

ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Quản lý cân nặng không chỉ là về con số trên cân; nó liên quan đến việc đánh giá và cải thiện sức khỏe tổng thể. Các bác sĩ chuyên về quản lý giảm cân y tế tiến hành đánh giá sức khỏe kỹ lưỡng ngoài số đo cân nặng. Họ đánh giá các thông số sức khỏe khác nhau như huyết áp, mức cholesterol, lượng đường trong máu và cân bằng nội tiết tố. Đánh giá toàn diện này cho phép họ xác định bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc yếu tố tiềm ẩn nào có thể góp phần làm tăng cân và giải quyết chúng một cách phù hợp.

philhongnguyen_behavioral_counseling_and_support_306fc7c8-6b27-4da2-8860-6bf359bc19c4.png

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HÀNH VI

Giảm cân thành công không chỉ là thay đổi chế độ ăn uống hoặc thói quen tập thể dục; nó cũng đòi hỏi phải giải quyết các mô hình hành vi và các yếu tố cảm xúc. Các bác sĩ chuyên về quản lý cân nặng cung cấp tư vấn và hỗ trợ hành vi quan trọng để giúp bệnh nhân phát triển các thói quen lành mạnh hơn, kiểm soát căng thẳng và vượt qua các rào cản cảm xúc. Họ có thể hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thay đổi lối sống bền vững, đặt ra các mục tiêu thực tế, cung cấp trách nhiệm giải trình và hỗ trợ cần thiết trong suốt hành trình giảm cân.

IMG_9691.jpg

XEM SERIES GIẢM CÂN CỦA BÁC SĨ PHIL HỒNG NGUYỄN TRÊN YOUTUBE

Hành trình giảm cân của Bác Sĩ Nguyễn bắt đầu khi ông được chẩn đoán là tiền tiểu đường. Anh ấy có tiền sử gia đình mắc bệnh tiểu đường và muốn kiểm soát sức khỏe của mình. Trong loạt video này, ông giải thích lợi ích của các loại thuốc mới được FDA phê duyệt và tác dụng phụ của chúng.

bottom of page